Hanabishi Thailand
× ข่าวสารและกิจกรรม
รวม 10 สินค้าขายดี !! สินค้าใหม่
☰ กดเพื่อดูข่าวสารและกิจกรรมของเรา

รวม 10 สินค้าขายดี !!

กระทะไฟฟ้าพร้อมซึ้งนึ่ง HEP-10S


     มาพร้อมซึ้งนึ่งช่วยให้คุณประกอบอาหารประเภทนึ่งได้ และเหมาะสำหรับการใช้งานในหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ตุ้ม,ผัด,แกง,ทอด และยังสามารถเลือกระดับความร้อนด้วยลูกบิดสวิทซ์ได้ตามต้องการ มีไฟแสดงการทำงานที่ง่ายต่อการสังเกต

กระทะไฟฟ้า 12 นิ้ว HEP-190


     สามารถเลือกระดับความร้อนด้วยลูกบิดสวิทซ์ตามต้องการเพื่อปรุงอาหารได้หลากหลายรูปแบบ หน้าปัทม์ติดตั้งไฟแสดงการทำงานง่าย ต่อการสังเกตต่อการปรุงอาหาร พร้อมทั้งมีระบบตัดไฟอัตโนมัติด้วย THERMOSTAT ลดปัญหาอาหารไหม้จากความร้อนที่มากเกินไป และประหยัดไฟมากกว่าเดิมเพราะใช้พลังงานเพียง 1000 วัตต์ สามารถเลือกประกอบอาหารได้หลายรูปแบบทั้งต้ม ผัด แกง หรือ ทอด ให้คุณใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

กระทะไฟฟ้าพร้อมซึ้งนึ่ง HEP-1900S


     กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ ขนาด 12 นิ้ว พร้อมซึ้งนึ่ง 1 ชั้น มีสวิตซ์ปรับอุณหภูมิความร้อน หน้าปัดดีไซน์ใหม่ รูปทรงสวยงาม กระทะอลูมิเนียมขัดเงา สวยงาม ทนทานต่อการใช้งาน สามารถใช้ประกอบอาหารทั้ง ต้ม, ผัด, แกง, ทอด, นึ่ง และตุ๋น มีไฟแสดงสถานะการทำงานของกระทะไฟฟ้า สะดวกแค่เสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งานได้ทันที เคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ

กระทะไฟฟ้า 14 นิ้ว HGP-14ST


     หม้อด้านในเคลือบพิเศษ 2 ชั้น ที่ให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าอาหารจะไม่ติดกระทะในขณะปรุงอาหารให้วุ่นวายใจ อีกทั้งยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ที่ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะปลอดภัยและจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆ กับครัวเรือนของคุณอย่างเเน่นอน

กระทะไฟฟ้าอเนกประสงค์ REP-0752


     มีให้เลือก 2 สี ชมพู ครีม สามารถใช้งานได้หลายแบบ มีซึ่งนึ่งมาพร้อมฝาแก้วทนความร้อน สามารถมองเห็นอาหารในกระทะได้โดยไม่ต้องเปิดฝา สายปลั๊กสามารถถอดแยกออกจากตัวเครื่องได้ กระทะเคลือบเทฟล่อนจึงทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย สามารถปรับ ความร้อนได้ 2 ระด้บ ระบบตัดไฟอัตโนมัติ ใช้งานปลอดภัย

หม้อหุงข้าว RC-01/650-1815


     มีหม้อหุงข้าวอุ่นอัตโนมัติที่มีระบบอุ่นบริเวณขอบหม้อให้ข้าวอุ่นร้อนน่าทานอยู่เสมอ ลดการเกิดข้าวสีเหลืองคล้ำ หม้อหุงข้าวระบบอุ่นบริเวณขอบหม้อ พร้อมของแถมชั้นนึ่ง ทัพพีตักข้าวและถ้วยตวงข้าว ให้คุณสามารถอุ่นอาหารหรือทำอาหารนึงควบคู่ไปกับการหุงข้าวเพื่อการใช้พลังงานได้คุ้มค่าสุดๆ

กระติกน้ำร้อน KT-286


     หม้อในวัสดุเป็นสแตนเลสอย่างดี แถบระดับน้ำ มองเห็นระดับน้ำได้ชัดเจน ระบบ Keep Warm ช่วยให้น้ำร้อนอยู่เสมอ ระบบกดน้ำแบบปั๊ม Air Pump Dispense กระติกน้ำร้อนสามารถหมุนรอบตัวเอง 360 องศา

เตาแก๊ส RY-145


     หัวเตามี 2 หัว แบบอินฟาเรด / แบบหัวฟู่ ไม่เป็นสนิมทนความร้อนได้สูงตัวโครงทำจากแสตนเลสทั้งตัว ลูกบิดทำด้วยวัสดุแบล๊คไลท์ทนความร้อนสูง

เตาปิ้งไร้ควัน HBG-200


     อิ่มอร่อยกับอาหารที่หลากหลาย สะดวกในเวลาอันรวดเร็วด้วย HBG-200 เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ ร้อนเร็วทันใจ อาหารสุกไวมาพร้อมหม้อสำหรับชาบู-สุกี้น้ำแยก 2 ด้าน พร้อมฝาแก้ว ปิ้ง-ย่างต้มในใบเดียว 3 in 1 ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ตัวเตาและหม้อต้มเคลือบเทฟล่อนทำให้อาหารไม่ติดเตา ล้างออกง่าย มีลูกบิด 2 ข้างแยกการทำงานของการปิ้ง-ย่างและต้ม-ชาบูให้คุณสามารถเลือกปรับความร้อนได้ตามความต้องการ

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า HIC-208EA


     หน้าเตาเป็นคริสตัล ให้พลังความร้อนเร็วประสิทธิภาพส่งถ่ายความร้อนมากกว่า 85% ควบคุมการทำงานด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ ไม่มีเปลวไฟและคราบน้ำมัน มีปุ่มเลือกการใช้งาน ง่ายในการทำความสะอาด สามารถปรับระดับความร้อนได้และปรับอุณหภูมิได้ ตั้งแต่ 60°C ถึง 280°C ตั้งเวลาทำงานได้ตั้งแต่ 1 นาที ถึง 180 นาที